S=2+4+6+...+(2n)+(2n+2).thanks nhìu:):):):):):):):):):):):):):)
V vancongduca 15 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. S=2+4+6+...+(2n)+(2n+2).thanks nhìu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. S=2+4+6+...+(2n)+(2n+2).thanks nhìu
N nguyenbahiep1 15 Tháng một 2014 #2 S=2+4+6+...+(2n)+(2n+2) Tổng cấp số cộng d = 2 , số hạng đầu = 2 , số hạng cuối là = 2n+2 có : n+1 số hạng [laTEX]S = \frac{(n+1)(2n+2+2)}{2}[/laTEX]
S=2+4+6+...+(2n)+(2n+2) Tổng cấp số cộng d = 2 , số hạng đầu = 2 , số hạng cuối là = 2n+2 có : n+1 số hạng [laTEX]S = \frac{(n+1)(2n+2+2)}{2}[/laTEX]