V
vy_l2f
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm A:
A= [TEX]\frac{38}{25}[/TEX]+ [TEX]\frac{9}{10}[/TEX]- [TEX]\frac{11}{15}[/TEX]+ [TEX]\frac{13}{21}[/TEX]- [TEX]\frac{15}{28}[/TEX]+ [TEX]\frac{17}{36}[/TEX]-.....+ [TEX]\frac{197}{4851}[/TEX]- [TEX]\frac{199}{4950}[/TEX]
A= [TEX]\frac{38}{25}[/TEX]+ [TEX]\frac{9}{10}[/TEX]- [TEX]\frac{11}{15}[/TEX]+ [TEX]\frac{13}{21}[/TEX]- [TEX]\frac{15}{28}[/TEX]+ [TEX]\frac{17}{36}[/TEX]-.....+ [TEX]\frac{197}{4851}[/TEX]- [TEX]\frac{199}{4950}[/TEX]