Tính tổng: S=1+5.3+9.3^2+13.3^3+....+ (4n-3).3^(n-1)
H hamh 11 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng: S=1+5.3+9.3^2+13.3^3+....+ (4n-3).3^(n-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng: S=1+5.3+9.3^2+13.3^3+....+ (4n-3).3^(n-1)
N nguyenbahiep1 11 Tháng tư 2013 #2 hamh said: Tính tổng: S=1+5.3+9.3^2+13.3^3+....+ (4n-3).3^(n-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]S_n = (2n - \frac{5}{2}).3^n + \frac{5}{2}[/laTEX] chứng minh điều trên bằng quy nạp nhé em
hamh said: Tính tổng: S=1+5.3+9.3^2+13.3^3+....+ (4n-3).3^(n-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]S_n = (2n - \frac{5}{2}).3^n + \frac{5}{2}[/laTEX] chứng minh điều trên bằng quy nạp nhé em