Tính tổng!!!
4 4ever_lov3u 16 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C cry_with_me 16 Tháng một 2013 #2 HÌNH NHƯ đây là bài dãy số viết theo quy luật nhìn bằng mắt hình như $(2+ \frac{1}{4})(4+\frac{1}{4})$ đặt ra $( n+ \frac{1}{4})(n+2+\frac{1}{4})$ ___ $(1+\frac{1}{4})(3+\frac{1}{4})$ đặt ra $( n - 1 + \frac{1}{4})(n - 1 +2+\frac{1}{4})$ ____ rút gọn ô-sờ-kê
HÌNH NHƯ đây là bài dãy số viết theo quy luật nhìn bằng mắt hình như $(2+ \frac{1}{4})(4+\frac{1}{4})$ đặt ra $( n+ \frac{1}{4})(n+2+\frac{1}{4})$ ___ $(1+\frac{1}{4})(3+\frac{1}{4})$ đặt ra $( n - 1 + \frac{1}{4})(n - 1 +2+\frac{1}{4})$ ____ rút gọn ô-sờ-kê