N
nhocmiko_96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho S(n) = 1/2-2/4+3/8-4/16+...+ (-1)^(n+1)*n/2^n
Lập qui trình để tình S(n) .Tính S(2003) (hình như kết quả là 2/9)
( mấy bạn giúp mình cách làm nha, nhưng mà ko dùng phím \sum_{i=1}^k a_i^n để tính tổng ấy)
Lập qui trình để tình S(n) .Tính S(2003) (hình như kết quả là 2/9)
( mấy bạn giúp mình cách làm nha, nhưng mà ko dùng phím \sum_{i=1}^k a_i^n để tính tổng ấy)