Tính tổng Sn

H

hanhee

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính tổng:
0a799c1710bc7569bea760b92e53daa6.gif

  • d9c0f81281d8687471e883c4a411d488.gif
  • 4f65ab16d2e2f612590090c8184527eb.gif
  • f61d76b74e01de0a4c30596c4f20d313.gif
  • 428b47aac3775404df7ee82928180ec1.gif
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
 
H

huutho2408

đáp án C bạn à

[tex]S=\frac{1}{1.3}+\frac{1}{3.5}+...+\frac{1}{2007.2009}[/tex]
nên [tex]2S=\frac{2}{1.3}+\frac{2}{3.5}+...+\frac{2}{2007.2009}[/tex]
nên [tex]2S=\frac{1}{1}-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{5}+...+\frac{1}{2007}-\frac{1}{2009}[/tex]
nên [tex]2S=1-\frac{1}{2009}[/tex]
nên [tex]2S=\frac{2008}{2009}[/tex]
nên [tex]S=\frac{1004}{2009}[/tex]
 
Top Bottom