A= 1+2+3+4+5+...+n B=2+4+6+8+...+2n C=1+3+5+7+...+(2n-1)
Nhật Nhật Đặng Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 148 34 36 22 Hà Nội 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= 1+2+3+4+5+...+n B=2+4+6+8+...+2n C=1+3+5+7+...+(2n-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= 1+2+3+4+5+...+n B=2+4+6+8+...+2n C=1+3+5+7+...+(2n-1)
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 17 Tháng chín 2017 #2 Nhật Nhật Đặng said: A= 1+2+3+4+5+...+n B=2+4+6+8+...+2n C=1+3+5+7+...+(2n-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=\dfrac{n(n+1)}2$ $B=\dfrac{(2n+2)[(2n-2):2+1]}2=n^2+n$ $C=\dfrac{(2n-1+1)[(2n-1-1):2+1]}2=n^2$ Reactions: Nhật Nhật Đặng
Nhật Nhật Đặng said: A= 1+2+3+4+5+...+n B=2+4+6+8+...+2n C=1+3+5+7+...+(2n-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=\dfrac{n(n+1)}2$ $B=\dfrac{(2n+2)[(2n-2):2+1]}2=n^2+n$ $C=\dfrac{(2n-1+1)[(2n-1-1):2+1]}2=n^2$