f(x)=\frac{4^x}{4^x + 2} Tính S=f(1/2010)+f(2/2010)+f(3/2010)+...+f(2009/2010)
S SleekSkinFish Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2018 90 13 26 22 Cần Thơ THPT chuyên LTT 12 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]f(x)=\frac{4^x}{4^x + 2}[/tex] Tính [tex]S=f(1/2010)+f(2/2010)+f(3/2010)+...+f(2009/2010)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]f(x)=\frac{4^x}{4^x + 2}[/tex] Tính [tex]S=f(1/2010)+f(2/2010)+f(3/2010)+...+f(2009/2010)[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 12 Tháng mười 2019 #2 SleekSkinFish said: [tex]f(x)=\frac{4^x}{4^x + 2}[/tex] Tính [tex]S=f(1/2010)+f(2/2010)+f(3/2010)+...+f(2009/2010)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xem bài giải ở đây Reactions: SleekSkinFish
SleekSkinFish said: [tex]f(x)=\frac{4^x}{4^x + 2}[/tex] Tính [tex]S=f(1/2010)+f(2/2010)+f(3/2010)+...+f(2009/2010)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xem bài giải ở đây