câu 26 ạ
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 31 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 26 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 26 ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng tám 2019 #2 linhnguyen./. said: câu 26 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng: [tex]\left ( \frac{ax^2+bx+c}{ex+f} \right )'=\frac{acx^2+2afx+(bf-ce)}{(ex+f)^2}[/tex] => a+b+c=26 chứ Reactions: thaohien8c
linhnguyen./. said: câu 26 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng: [tex]\left ( \frac{ax^2+bx+c}{ex+f} \right )'=\frac{acx^2+2afx+(bf-ce)}{(ex+f)^2}[/tex] => a+b+c=26 chứ
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 1 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: Áp dụng: [tex]\left ( \frac{ax^2+bx+c}{ex+f} \right )'=\frac{acx^2+2afx+(bf-ce)}{(ex+f)^2}[/tex] => a+b+c=26 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đoá, tui tính hổng ra cái đáp án nào key của nó là C chả hiểu tại sao luôn ấy
who am i? said: Áp dụng: [tex]\left ( \frac{ax^2+bx+c}{ex+f} \right )'=\frac{acx^2+2afx+(bf-ce)}{(ex+f)^2}[/tex] => a+b+c=26 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đoá, tui tính hổng ra cái đáp án nào key của nó là C chả hiểu tại sao luôn ấy
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng chín 2019 #4 linhnguyen./. said: đoá, tui tính hổng ra cái đáp án nào key của nó là C chả hiểu tại sao luôn ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ cần áp dụng đúng là được! Đáp án có thể lỗi mà!
linhnguyen./. said: đoá, tui tính hổng ra cái đáp án nào key của nó là C chả hiểu tại sao luôn ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ cần áp dụng đúng là được! Đáp án có thể lỗi mà!