S = C_{n}^{0} + \frac{3^{2}-1}{2}.C_{n}^{1}+...+\frac{3^{n+1}-1}{n+1}.C_{n}^{n}
Trần Thị Cẩm Nhung Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười một 2017 3 0 1 23 Thái Bình THPT Hưng Nhân 29 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. S = [tex]C_{n}^{0}[/tex] + [tex]\frac{3^{2}-1}{2}.C_{n}^{1}+...+\frac{3^{n+1}-1}{n+1}.C_{n}^{n}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. S = [tex]C_{n}^{0}[/tex] + [tex]\frac{3^{2}-1}{2}.C_{n}^{1}+...+\frac{3^{n+1}-1}{n+1}.C_{n}^{n}[/tex]