\large 2x^{2} + 2x - \frac{15}{x^{2}+x+1} + 1 < 0
N newswordhero Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 13 2 71 23 25 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\large 2x^{2} + 2x - \frac{15}{x^{2}+x+1} + 1 < 0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\large 2x^{2} + 2x - \frac{15}{x^{2}+x+1} + 1 < 0[/tex]