T
trinhthiphuong1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hãy tính các tổng sau:
1)
[TEX]C_{20}^0 + C_{20}^1 + ... + C_{20}^{20} = ?[/TEX]
2)
[TEX]C_{20}^0 + C_{20}^4 + ... + C_{20}^{20} = ?[/TEX]
3)
[TEX]C_{20}^1 + C_{20}^3 + ... + C_{20}^{19} = ?[/TEX]
4)
[TEX]C_{20}^0 + C_{20}^2 + ... + C_{20}^{20} = ?[/TEX]
5)
[TEX]C_{20}^0 + C_{20}^3 + ... + C_{20}^{18} = ?[/TEX]
1)
[TEX]C_{20}^0 + C_{20}^1 + ... + C_{20}^{20} = ?[/TEX]
2)
[TEX]C_{20}^0 + C_{20}^4 + ... + C_{20}^{20} = ?[/TEX]
3)
[TEX]C_{20}^1 + C_{20}^3 + ... + C_{20}^{19} = ?[/TEX]
4)
[TEX]C_{20}^0 + C_{20}^2 + ... + C_{20}^{20} = ?[/TEX]
5)
[TEX]C_{20}^0 + C_{20}^3 + ... + C_{20}^{18} = ?[/TEX]