câu 30 ạ
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 31 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 30 ạ Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 30 ạ
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 31 Tháng tám 2019 #2 linhnguyen./. said: câu 30 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ủa. Nhìn trông dễ . -1<= COSX<=1 => MIN = -3+4=1 MAX=3+4=7 => Tổng bằng 8 không biết mình có làm sai không ?
linhnguyen./. said: câu 30 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ủa. Nhìn trông dễ . -1<= COSX<=1 => MIN = -3+4=1 MAX=3+4=7 => Tổng bằng 8 không biết mình có làm sai không ?
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 1 Tháng chín 2019 #3 thaohien8c said: -1<= COSX<=1 => MIN = -3+4=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi, bạn làm rõ được k ạ Mình chưa hiểu lắm...
thaohien8c said: -1<= COSX<=1 => MIN = -3+4=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi, bạn làm rõ được k ạ Mình chưa hiểu lắm...
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng chín 2019 #4 linhnguyen./. said: bạn ơi, bạn làm rõ được k ạ Mình chưa hiểu lắm... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-1\leq cosx\leq 1\Leftrightarrow -3\leq 3cosx\leq 3\Leftrightarrow 1\leq 3cosx+4\leq 7[/tex] => min y=1, max y=7 Tổng là 8 Reactions: thaohien8c
linhnguyen./. said: bạn ơi, bạn làm rõ được k ạ Mình chưa hiểu lắm... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-1\leq cosx\leq 1\Leftrightarrow -3\leq 3cosx\leq 3\Leftrightarrow 1\leq 3cosx+4\leq 7[/tex] => min y=1, max y=7 Tổng là 8