tính tổng???????? cực khó

D

dactung9a

trình độ non kém nên chưa nghĩ ra cách nào hay hơn, nếu có bác chỉ giáo cho em với
 
V

vodanh_8593

yêu cầu đề bài là gì đây, thực sự không hỉu nổi, nhìn thì giống lượng giác mà bê vào phần đạo hàm, không nói rõ tính tổng cái gì, bó táy luôn
 
T

takitori_c1

Cái bài nỳ sao lại ở đạo hàm nhỉ
Dùg công thức
[TEX]Tanx= cotx- 2 cot 2x[/TEX]
Sau đs thay vào
Rút gọn
Bạn sẽ đc kết quả là
[TEX]S= \frac{ 1} { 2^n} cot (\frac {x}{2^n}) -\frac{1}{2} cot (\frac {x}{2}[/TEX]
 
Top Bottom