@Chi 054 @zzh0td0gzz
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 20 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Chi 054 @zzh0td0gzz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Chi 054 @zzh0td0gzz
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #2 linhnguyen./. said: @Chi 054 @zzh0td0gzz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) lim=$\frac{-a\sqrt{1+\frac{1}{x^2}}+\frac{2018}{x}}{-1+\frac{2019}{x}}=\frac{1}{2}$ =>a=$\frac{1}{2}$ b) lim=$\frac{bx+1}{\sqrt{x^2+bx+1}+x}=\frac{b}{2}=2$ =>b=4 =>2a+b=5 Reactions: linhnguyen./.
linhnguyen./. said: @Chi 054 @zzh0td0gzz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) lim=$\frac{-a\sqrt{1+\frac{1}{x^2}}+\frac{2018}{x}}{-1+\frac{2019}{x}}=\frac{1}{2}$ =>a=$\frac{1}{2}$ b) lim=$\frac{bx+1}{\sqrt{x^2+bx+1}+x}=\frac{b}{2}=2$ =>b=4 =>2a+b=5