- 11 Tháng chín 2019
- 262
- 86
- 61
- Quảng Ngãi
- THPT Phạm Văn Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]tan\alpha =2[/tex] với [tex]\alpha \epsilon (\pi ;\frac{3\pi }{2})[/tex]. Khi đó giá trị của [tex]cos(3\alpha +2017\pi )[/tex] là
A. [tex]\frac{11}{5\sqrt{5}}[/tex]
B. [tex]\frac{-11}{5\sqrt{5}}[/tex]
C. [tex]\frac{-71}{125}[/tex]
D. [tex]\frac{71}{125}[/tex]
A. [tex]\frac{11}{5\sqrt{5}}[/tex]
B. [tex]\frac{-11}{5\sqrt{5}}[/tex]
C. [tex]\frac{-71}{125}[/tex]
D. [tex]\frac{71}{125}[/tex]