Hãy tính \sqrt[3]{8+3\sqrt{21}} + \sqrt[3]{8-3\sqrt{21}} @Hoàng Vũ Nghị
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 2 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy tính [tex]\sqrt[3]{8+3\sqrt{21}} + \sqrt[3]{8-3\sqrt{21}}[/tex] @Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy tính [tex]\sqrt[3]{8+3\sqrt{21}} + \sqrt[3]{8-3\sqrt{21}}[/tex] @Hoàng Vũ Nghị
vũ thị phương nga Học sinh Thành viên 21 Tháng mười hai 2018 77 38 21 20 Nam Định trường thcs nghĩa châu 2 Tháng tư 2019 #2 mũ ba lên
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 2 Tháng tư 2019 #3 vũ thị phương nga said: mũ ba lên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mũ ba lên làm thay đổi kết quả rồi nhé. Mũ ba không được vì mình không biết điều chỉnh sao cho không thay đổi kết quả.
vũ thị phương nga said: mũ ba lên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mũ ba lên làm thay đổi kết quả rồi nhé. Mũ ba không được vì mình không biết điều chỉnh sao cho không thay đổi kết quả.
vũ thị phương nga Học sinh Thành viên 21 Tháng mười hai 2018 77 38 21 20 Nam Định trường thcs nghĩa châu 4 Tháng tư 2019 #4 nguyenthigiaolinh67@gmail.com said: Mũ ba lên làm thay đổi kết quả rồi nhé. Mũ ba không được vì mình không biết điều chỉnh sao cho không thay đổi kết quả. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có ra đấy . đặt cái đấy là a xong mũ 3 lên chú ý a vẫn bằng tổng 2 căn ấy . (a+b)^3 =a^3 +b^3 +3ab(a+b) Reactions: shorlochomevn@gmail.com
nguyenthigiaolinh67@gmail.com said: Mũ ba lên làm thay đổi kết quả rồi nhé. Mũ ba không được vì mình không biết điều chỉnh sao cho không thay đổi kết quả. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có ra đấy . đặt cái đấy là a xong mũ 3 lên chú ý a vẫn bằng tổng 2 căn ấy . (a+b)^3 =a^3 +b^3 +3ab(a+b)