[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=x^3-3mx^2+2mx-1(1)
Tìm m để đthhs (1)cắt trục hoành tại 3 điểm pb A(1,0),B và C sao cho k1+k2=BC .căn 5
k1,k2 lần lượt là tiếp tuyến của điểm B,C vs đthhs (1)
Key
tính ra k1+k2 =4m^2-4m+3
nhưng e tính k1+k2=4m^2-4m+1
ai ktra giúp e nhé
e tính 4-5 lượt r ạ
@Tiến Phùng
Tìm m để đthhs (1)cắt trục hoành tại 3 điểm pb A(1,0),B và C sao cho k1+k2=BC .căn 5
k1,k2 lần lượt là tiếp tuyến của điểm B,C vs đthhs (1)
Key
tính ra k1+k2 =4m^2-4m+3
nhưng e tính k1+k2=4m^2-4m+1
ai ktra giúp e nhé
e tính 4-5 lượt r ạ
@Tiến Phùng