- 21 Tháng tám 2018
- 203
- 24
- 51
- 18
- Bình Thuận
- Trường THCS Tân An
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a, b, c là các số thức dương thỏa mãn a + b + c =5 và [tex]\sqrt{a}+ \sqrt{b}+\sqrt{c} =3[/tex]
Chứng minh rằng [tex]\frac{\sqrt{a}}{a+2}+\frac{\sqrt{b}}{b+2}+\frac{\sqrt{c}}{c+2}=\frac{4}{\sqrt{(a+2)(b+2)(c+2)}}[/tex]
Chứng minh rằng [tex]\frac{\sqrt{a}}{a+2}+\frac{\sqrt{b}}{b+2}+\frac{\sqrt{c}}{c+2}=\frac{4}{\sqrt{(a+2)(b+2)(c+2)}}[/tex]