- 21 Tháng tám 2018
- 203
- 24
- 51
- 18
- Bình Thuận
- Trường THCS Tân An
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Không sử dụng máy tính cầm tay, hãy tính:
S=[tex]\frac{(1+17)(1+\frac{17}{2})(1+\frac{17}{3})...(1+\frac{17}{19})}{(1+19)(1+\frac{19}{2})(1+\frac{19}{3})...(1+\frac{19}{17})}[/tex]
S=[tex]\frac{(1+17)(1+\frac{17}{2})(1+\frac{17}{3})...(1+\frac{17}{19})}{(1+19)(1+\frac{19}{2})(1+\frac{19}{3})...(1+\frac{19}{17})}[/tex]