Mong giúp em câu 11 ạ! Xin cảm ơn !
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 5 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong giúp em câu 11 ạ! Xin cảm ơn !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong giúp em câu 11 ạ! Xin cảm ơn !
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng mười 2019 #2 0937615789 said: View attachment 133079 Giúp em câu 11 ạ! Xin cảm ơn ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=\frac{2}{x}-3[/tex] Vậy phải tịnh tiến $(H)$ sang trái 3 đơn vị Reactions: 0937615789
0937615789 said: View attachment 133079 Giúp em câu 11 ạ! Xin cảm ơn ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=\frac{2}{x}-3[/tex] Vậy phải tịnh tiến $(H)$ sang trái 3 đơn vị
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 6 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: [tex]y=\frac{2}{x}-3[/tex] Vậy phải tịnh tiến $(H)$ sang trái 3 đơn vị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em chưa hiểu rõ là xuống dưới 3 đv, hay sang trái ạ?
who am i? said: [tex]y=\frac{2}{x}-3[/tex] Vậy phải tịnh tiến $(H)$ sang trái 3 đơn vị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em chưa hiểu rõ là xuống dưới 3 đv, hay sang trái ạ?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng mười 2019 #4 0937615789 said: Em chưa hiểu rõ là xuống dưới 3 đv, hay sang trái ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhầm xíu! Tịnh tiến xuống dưới 3 đv nhé! Vectơ tịnh tiến: [tex]\overrightarrow{v}=(0;-3)[/tex] mà! Reactions: 0937615789
0937615789 said: Em chưa hiểu rõ là xuống dưới 3 đv, hay sang trái ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhầm xíu! Tịnh tiến xuống dưới 3 đv nhé! Vectơ tịnh tiến: [tex]\overrightarrow{v}=(0;-3)[/tex] mà!