Toán 11 Tính tiền điện

linhnguyen./.

Học sinh
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
113
26
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 17 ạ
69274539_2334311403456316_7752474707252740096_n.jpg
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Giá của mỗi 10 số sau = [TEX]1,0025[/TEX] lần 10 số trước. Vậy ta có giá của 347 số là:
[tex]800.10.(1+1,025+1,025^2+....+1,025^{33})+7.800.1,025^{34}=800.10.\frac{1,025^34-1}{1,025-1}+7.800.1,025^{34}[/tex] =433868
 
Top Bottom