tinh tick phan

S

sky_fly_s2

mình làm thử nhé!


pi/6pi/12coc2xcos4xcos6xcos8xsin4xsin8x+cos4xcos8xdx\int\limits_{pi/6}^{pi/12}\frac{coc2xcos4xcos6xcos8x}{sin4xsin8x+cos4xcos8x}dx
pi/6pi/12coc2xcos4xcos6xcos8xcos4xdx\Leftrightarrow \int\limits_{pi/6}^{pi/12}\frac{coc2xcos4xcos6xcos8x}{cos4x}dx
pi/6pi/12coc2xcos6xcos8xdx\Leftrightarrow \int\limits_{pi/6}^{pi/12}{coc2xcos6xcos8x}dx
12pi/6pi/12cos6x(cos6x+cos10x)dx\Leftrightarrow \frac{1}{2}\int\limits_{pi/6}^{pi/12}{cos6x(cos6x+cos10x)}dx
12pi/6pi/12cos6x2+cos6xcos10xdx\Leftrightarrow \frac{1}{2}\int\limits_{pi/6}^{pi/12}{cos6x^2+cos6xcos10x}dx
12pi/6pi/12cos12x+12dx\Leftrightarrow \frac{1}{2}\int\limits_{pi/6}^{pi/12}{\frac{cos12x+1}{2}}dx+14pi/6pi/12cos16x+cos4xdx\frac{1}{4}\int\limits_{pi/6}^{pi/12}{cos16x+cos4x}dx
 
Top Bottom