Toán 6 Tính tích

Nguyễn Phước Hồng Ánh

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười hai 2018
102
82
36
17
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Hiền

anlong6@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2019
565
795
121
Nam Định
Trường học
A=(12017−1032017)(22017−1022017)...(1032017−12017)=(12017−1032017)(22017−1022017)...(522017−522017)...(1032017−12017)=(12017−1032017)(22017−1022017)...0...(1032017−12017)=0​
 

anlong6@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2019
565
795
121
Nam Định
Trường học
A=(12017−1032017)(22017−1022017)...(1032017−12017)=(12017−1032017)(22017−1022017)...(522017−522017)...(1032017−12017)=(12017−1032017)(22017−1022017)...0...(1032017−12017)=0
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom