Toán 10 Tính tích vô hướng vecto

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
[tex]\overrightarrow{IA}.\overrightarrow{ID}+\overrightarrow{IB}.\overrightarrow{ID}=-IA^{2}+(\overrightarrow{IA}+\overrightarrow{AB}).\overrightarrow{ID}=-2IA^{2}+\overrightarrow{AB}.\overrightarrow{ID}=-2IA^{2}=-\frac{9}{2}a^2[/tex]
 
Top Bottom