Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho y=f(x) liên tục trên R thỏa mãn [tex]2f^5(x) + 4f(x) = x^5 + 5x^4 - 20x^2 -22x - 6[/tex]. Tính tích phân [tex]\int_{0}^{4}f(x-3)dx[/tex].
A. [tex]0[/tex]
B. [tex]4 - \frac{4}{\sqrt[5]{2}}[/tex]
C. [tex]-4 - \frac{4}{\sqrt[5]{2}}[/tex]
D. [tex]-4 - \sqrt[5]{12}[/tex]
A. [tex]0[/tex]
B. [tex]4 - \frac{4}{\sqrt[5]{2}}[/tex]
C. [tex]-4 - \frac{4}{\sqrt[5]{2}}[/tex]
D. [tex]-4 - \sqrt[5]{12}[/tex]