Tính I = \int_{0}^{\pi /2}(4cos2x+3sin2x)\ln(cosx+2sinx)dx
S SleekSkinFish Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2018 90 13 26 22 Cần Thơ THPT chuyên LTT 25 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính I = [tex]\int_{0}^{\pi /2}(4cos2x+3sin2x)\ln(cosx+2sinx)dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính I = [tex]\int_{0}^{\pi /2}(4cos2x+3sin2x)\ln(cosx+2sinx)dx[/tex]