Toán 12 tính tích phân

Hoang Minh123

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
165
24
26
22
Hưng Yên
THPT Duong Quang Ham

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
tích phân đầu tiên đổi biến: t=4x suy ra [tex]\int_{0}^{4}tdt=\frac{1}{4}[/tex]. tích phân thứ 2 dùng từng phần: [tex]\int x^2f'(x)dx=\left.\begin{matrix} x^2.f(x) \end{matrix}\right|_0^4-\int 2xf(x)dx[/tex]. thế cận vào và tính.
 
  • Like
Reactions: Thủy Ling

Hoang Minh123

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
165
24
26
22
Hưng Yên
THPT Duong Quang Ham
tích phân đầu tiên đổi biến: t=4x suy ra [tex]\int_{0}^{4}tdt=\frac{1}{4}[/tex]. tích phân thứ 2 dùng từng phần: [tex]\int x^2f'(x)dx=\left.\begin{matrix} x^2.f(x) \end{matrix}\right|_0^4-\int 2xf(x)dx[/tex]. thế cận vào và tính.
bước đầu biến đổi như nào ạ, bạn viết giúp vs ạ, mình loay hoay mãi chưa ra
 
Top Bottom