[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\large \dpi{150} \int_{\frac{\prod }{3} }^{\frac{\prod }{2}} \frac{dx}{sinx\sqrt{1+cosx}}[/tex]
[tex]\large \dpi{150} \int_{-1}^{1} \frac{|x|dx}{x^{2}-x-6}[/tex]
HIuuuuu hiiuuuuu mọi người có thể giúp em 2c tích phân này được không ajaaaaaaaaaaaa. Em xin cảm ơn ạaaaaaaaaaaa
[tex]\large \dpi{150} \int_{-1}^{1} \frac{|x|dx}{x^{2}-x-6}[/tex]
HIuuuuu hiiuuuuu mọi người có thể giúp em 2c tích phân này được không ajaaaaaaaaaaaa. Em xin cảm ơn ạaaaaaaaaaaa