Giúp giúp em 4 câu này với ak. Câu cuối là câu 4 em kh hiểu sao f(x)=(2-x^2)/x vậy ạ
L Lữ Thanh Chỉnh Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2019 100 14 26 22 Kiên Giang Thpt Giồng Riềng 25 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp giúp em 4 câu này với ak. Câu cuối là câu 4 em kh hiểu sao f(x)=(2-x^2)/x vậy ạ Attachments image.jpg 69.8 KB · Đọc: 56 image.jpg 73.7 KB · Đọc: 51 2245B08F-CA6E-4E4E-B136-AC78C3E6B336.png 181.2 KB · Đọc: 51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp giúp em 4 câu này với ak. Câu cuối là câu 4 em kh hiểu sao f(x)=(2-x^2)/x vậy ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 25 Tháng mười một 2019 #2 Lữ Thanh Chỉnh said: Giúp giúp em 4 câu này với ak. Câu cuối là câu 4 em kh hiểu sao f(x)=(2-x^2)/x vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: thaohien8c, phamkimcu0ng and Tiến Phùng
Lữ Thanh Chỉnh said: Giúp giúp em 4 câu này với ak. Câu cuối là câu 4 em kh hiểu sao f(x)=(2-x^2)/x vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
L Lữ Thanh Chỉnh Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2019 100 14 26 22 Kiên Giang Thpt Giồng Riềng 26 Tháng mười một 2019 #3 Nguyễn Hương Trà said: View attachment 138207 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em hỏi câu 4 tại sao f(1/x)+2f(x)=3/x vậy ạ?
Nguyễn Hương Trà said: View attachment 138207 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em hỏi câu 4 tại sao f(1/x)+2f(x)=3/x vậy ạ?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 26 Tháng mười một 2019 #4 Lữ Thanh Chỉnh said: Cho em hỏi câu 4 tại sao f(1/x)+2f(x)=3/x vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sử dụng thế biến từ giả thiết, thế x=1/x vào cả 2 vế, thì sẽ được cái đẳng thức kia Reactions: thaohien8c and Lữ Thanh Chỉnh
Lữ Thanh Chỉnh said: Cho em hỏi câu 4 tại sao f(1/x)+2f(x)=3/x vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sử dụng thế biến từ giả thiết, thế x=1/x vào cả 2 vế, thì sẽ được cái đẳng thức kia