\int_{1-\frac{\pi ^{2}}{4}}^{1} cos\sqrt{1-x} dx
anh7007187 Học sinh Thành viên 17 Tháng một 2018 10 7 46 28 Đồng Tháp Đại học Đồng Tháp 19 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{1-\frac{\pi ^{2}}{4}}^{1} cos\sqrt{1-x} dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{1-\frac{\pi ^{2}}{4}}^{1} cos\sqrt{1-x} dx[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 19 Tháng mười hai 2018 #2 Đặt [tex]\sqrt{1-x}=t=>1-x=t^2=>-dx=2tdt[/tex] Đổi cận , rồi thu được tích phân: [tex]\int_{\frac{\pi }{2}}^{0}-2tcostdt=\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}2tcostdt[/tex] Đến đây sử dụng từng phần là ra rồi Reactions: anh7007187
Đặt [tex]\sqrt{1-x}=t=>1-x=t^2=>-dx=2tdt[/tex] Đổi cận , rồi thu được tích phân: [tex]\int_{\frac{\pi }{2}}^{0}-2tcostdt=\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}2tcostdt[/tex] Đến đây sử dụng từng phần là ra rồi