\int\limits_{1}^{2}\frac{lnx + 1}{x\sqrt{3}lnx+1}dx . .
K kimtram173 9 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{1}^{2}\frac{lnx + 1}{x\sqrt{3}lnx+1}dx[/tex] . .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{1}^{2}\frac{lnx + 1}{x\sqrt{3}lnx+1}dx[/tex] . .
N nguyenbahiep1 10 Tháng hai 2014 #2 $x\sqrt{3}lnx+1 = u \Rightarrow du = \sqrt{3}(lnx +1)dx \\ \\ I = \int_{1}^{2\sqrt{3}ln2+1} \frac{du}{\sqrt{3}u} = \frac{1}{\sqrt{3}}ln|u| \big|_{1}^{2\sqrt{3}ln2+1} = ?$
$x\sqrt{3}lnx+1 = u \Rightarrow du = \sqrt{3}(lnx +1)dx \\ \\ I = \int_{1}^{2\sqrt{3}ln2+1} \frac{du}{\sqrt{3}u} = \frac{1}{\sqrt{3}}ln|u| \big|_{1}^{2\sqrt{3}ln2+1} = ?$