I = \int_{0}^{\frac{\pi}{4}} \frac{cosx - sinx}{\sqrt{3 - sin2x}}
N nguynhoangyn 19 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{4}} \frac{cosx - sinx}{\sqrt{3 - sin2x}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{4}} \frac{cosx - sinx}{\sqrt{3 - sin2x}}[/tex]
N nguyenbahiep1 19 Tháng tư 2013 #2 [laTEX]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{4}} \frac{(cosx - sin x)dx}{\sqrt{4 - (sinx+cosx)^2}} \\ \\ sinx+cosx = u \Rightarrow du = (cosx - sinx)dx \\ \\ I = \int_{1}^{\sqrt{2}} \frac{du}{4-u^2} \\ \\ u = 2sint[/laTEX] xong nhé bạn
[laTEX]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{4}} \frac{(cosx - sin x)dx}{\sqrt{4 - (sinx+cosx)^2}} \\ \\ sinx+cosx = u \Rightarrow du = (cosx - sinx)dx \\ \\ I = \int_{1}^{\sqrt{2}} \frac{du}{4-u^2} \\ \\ u = 2sint[/laTEX] xong nhé bạn