S 
		
                       
                sonsac99
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				[TEX]\int\limits_{-1}^{3}(x^3-3x^2+2)^{2011}dx[/TEX]
can gap nhanh nhe may ban
[TEX]\int\limits_{0}^{pi/4}\frac{1}{sin^2x+2sinxcosx-cos^2x}dx[/TEX]
			
			can gap nhanh nhe may ban
[TEX]\int\limits_{0}^{pi/4}\frac{1}{sin^2x+2sinxcosx-cos^2x}dx[/TEX]
			
				Last edited by a moderator: