S
sonsac99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ban nao co cach giai nek'minh giai dc nhung hoi dai .ban nao co cach nao ngan chi minh xem
tinh tich phan
[TEX]\int\limits_{1}^{21}\frac{\sqrt[4]{(4x-3)^3}}{3+\sqrt{4x-3}}dx[/TEX]
trich de cua bao tuoi tre
tinh tich phan
[TEX]\int\limits_{1}^{21}\frac{\sqrt[4]{(4x-3)^3}}{3+\sqrt{4x-3}}dx[/TEX]
trich de cua bao tuoi tre