tinh tich phan

S

sonsac99

mih giup nhe'

[TEX]\int\limits_{0}^{pi/2}\frac{1}{1+sinx+cosx}dx[/TEX]



moi nguoi giai nhanh dum minh nhe'

chia tu va mau cho [TEX]\frac{1}{cos^2\frac{x}{2}[/TEX]




tich phan dvl [TEX]\int\frac{1+tan^2\frac{x}{2}}{2(1+tan\frac{x}{2})}dx[/TEX]





xong ta dat [TEX]t=tan\frac{x}{2}[/TEX]




bien doi ve[TEX]\int\frac{1}{t+1}dt[/TEX]




-
:¦:-•:*'*:•.MJSS •:*'(¯`v´¯)
.`•.¸.•´

... -:-.:*'*:. .:*''*:.-:-
(¯`v´¯)
.`•.¸.•´... ¸.•´¸.•´¨) ¸.•*¨)
(¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•(¯`v´¯)
.`•.¸.•´
¸.•... ´¸.•´¨) ¸.•*¨)
(¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•.
-:¦:-•:*'*:•. •:*'*:•-:¦:-
*:•-:¦:-
-:¦:-•:*'*:•.Y0V..•:*'*:•-:¦:-
-:¦:-•:*':*'... *:•-:¦:-
-:¦:-•:*'*:•...... !.... :.•:*''*:•-:¦:-
... -:-.:*'*:. .:*''*:.-:-
(¯`v´¯)
.`•.¸.•´... ¸.•´¸.•´¨) ¸.•*¨)
(¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•
iloveyou
•.(¯`°´¯).•
¤*•¸,•*¤*•,.•¤*
•,¸.¸, •*¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸ ,•
*¤chuc mot tuan lam viec that hieu qua
•,•,¸.•man man•¸.¸,•
¤*•¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.,•*¤*•,¸¸, •*¤
*¤ ¤*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸¸,•*¤*•,¸¸,� �*¤*••¤
¤¤ ¤¤ ¤¤


 
Top Bottom