I =\int_{1}^{\sqrt[2]{2}}\frac{dx}{x\sqrt[2]{1- (lnx)^2}} Làm hộ em bai này nhé
L loveyou_12 24 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]I =\int_{1}^{\sqrt[2]{2}}\frac{dx}{x\sqrt[2]{1- (lnx)^2}}[/TEX] Làm hộ em bai này nhé Last edited by a moderator: 24 Tháng một 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]I =\int_{1}^{\sqrt[2]{2}}\frac{dx}{x\sqrt[2]{1- (lnx)^2}}[/TEX] Làm hộ em bai này nhé
M maxqn 24 Tháng một 2012 #2 Tìm nguyên hàm trước nhé :-s [TEX]I = \int_{}^{}\frac{dx}{x.\sqrt{1-ln^2x}} [/TEX] Đặt [TEX]a = lnx [/TEX] thì [TEX]I = \int_{}^{}\frac{da}{\sqrt{1-a^2}} = arcsina + C[/TEX] (Đặt [TEX]a = sint[/TEX])
Tìm nguyên hàm trước nhé :-s [TEX]I = \int_{}^{}\frac{dx}{x.\sqrt{1-ln^2x}} [/TEX] Đặt [TEX]a = lnx [/TEX] thì [TEX]I = \int_{}^{}\frac{da}{\sqrt{1-a^2}} = arcsina + C[/TEX] (Đặt [TEX]a = sint[/TEX])