tính kimxakiem2507: đặt t=cosx,dẫn đến một bài quen thuộc!
G goodboy_1507 10 Tháng ba 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính kimxakiem2507: đặt t=cosx,dẫn đến một bài quen thuộc! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 11 Tháng ba 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính kimxakiem2507: đặt t=cosx,dẫn đến một bài quen thuộc! Bấm để xem đầy đủ nội dung ...