I=\int_{0}^{1}x^2\sqrt{4-3x^2} mong các bạn giup đỡ mình :d
B binhhiphop 28 Tháng một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]I=\int_{0}^{1}x^2\sqrt{4-3x^2}[/TEX] mong các bạn giup đỡ mình :d
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]I=\int_{0}^{1}x^2\sqrt{4-3x^2}[/TEX] mong các bạn giup đỡ mình :d
K kimxakiem2507 28 Tháng một 2011 #2 binhhiphop said: [TEX]I=\int_{0}^{1}x^2\sqrt{4-3x^2}[/TEX] mong các bạn giup đỡ mình :d Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x=\frac{2}{\sqrt3}sint \Rightarrow{I=\frac{16}{3\sqrt3}\int_0^{\frac{\pi}{3}}sin^2tcos^2tdt=\frac{2}{3\sqrt3}\int_0^{\frac{\pi}{3}}(1-cos4t)dt=\frac{2}{3\sqrt3}(t-\frac{1}{4}sin4t)\|_0^{\frac{\pi}{3}}=\frac{2\sqrt3\pi}{27}+\frac{1}{12}[/TEX]
binhhiphop said: [TEX]I=\int_{0}^{1}x^2\sqrt{4-3x^2}[/TEX] mong các bạn giup đỡ mình :d Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x=\frac{2}{\sqrt3}sint \Rightarrow{I=\frac{16}{3\sqrt3}\int_0^{\frac{\pi}{3}}sin^2tcos^2tdt=\frac{2}{3\sqrt3}\int_0^{\frac{\pi}{3}}(1-cos4t)dt=\frac{2}{3\sqrt3}(t-\frac{1}{4}sin4t)\|_0^{\frac{\pi}{3}}=\frac{2\sqrt3\pi}{27}+\frac{1}{12}[/TEX]