K
kha_nhat123456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tích phân từng phần
[tex]\int\limits_{2}^{3}[ln(x-1)-ln(x+1)]dx[/tex]
[tex]\int\limits_{\frac{1}{2}}^{2}(a+x-\frac{1}{x}).e^x+\frac{1}{x}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}(xcosxsin^2xdx)[/tex]
[tex]\int\limits_{2}^{3}[ln(x-1)-ln(x+1)]dx[/tex]
[tex]\int\limits_{\frac{1}{2}}^{2}(a+x-\frac{1}{x}).e^x+\frac{1}{x}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}(xcosxsin^2xdx)[/tex]
Last edited by a moderator: