P
phamthuhien1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính các tích phân sau (Phương pháp đặt ẩn phụ)
[TEX]1) I = \int_{\frac{{\pi }^{2}}{9}}^{\frac{{\pi }^{2}}{4}}\frac{sin\sqrt{x}}{\sqrt{x}}dx[/TEX]
[TEX]2) I = \int_{e}^{{e}^{2}}\frac{\sqrt{ln(lnx)}}{x.lnx}dx[/TEX]
[TEX]3) I = \int_{0}^{\frac{\pi }{2}}cosx.{3}^{2sinx-1}dx[/TEX]
[TEX]4) I = \int_{1}^{2}\frac{{lnx}^{2}}{x}dx[/TEX]
[TEX]5) I = \int_{0}^{\frac{\pi }{4}}\frac{tanx}{{cosx}^{2}.\sqrt{5tanx+4}}dx[/TEX]
[TEX]1) I = \int_{\frac{{\pi }^{2}}{9}}^{\frac{{\pi }^{2}}{4}}\frac{sin\sqrt{x}}{\sqrt{x}}dx[/TEX]
[TEX]2) I = \int_{e}^{{e}^{2}}\frac{\sqrt{ln(lnx)}}{x.lnx}dx[/TEX]
[TEX]3) I = \int_{0}^{\frac{\pi }{2}}cosx.{3}^{2sinx-1}dx[/TEX]
[TEX]4) I = \int_{1}^{2}\frac{{lnx}^{2}}{x}dx[/TEX]
[TEX]5) I = \int_{0}^{\frac{\pi }{4}}\frac{tanx}{{cosx}^{2}.\sqrt{5tanx+4}}dx[/TEX]