D
datanhlg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]\int \frac{(sinx)dx}{1+sin2x}[/tex]
2. [tex]\int \frac{(tg^{3}x)dx}{cos2x}[/tex]
3. [tex]\int \frac{dx}{\sqrt{2}+sinx-cosx}[/tex]
4. [tex]\int cos5x.tgxdx[/tex]
5. [tex]\int cos3x.tgxdx[/tex]
6. [tex]\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}\frac{4sinxdx}{(sinx+cosx)^{3}}[/tex]
7. [tex]\int_{\frac{\pi }{2}}^{\frac{-\pi }{2}}\frac{(x+cosx)dx}{(4-sin^{2}x)}[/tex]
8. [tex]\int_{\frac{\pi }{4}}^{\frac{\pi }{3}}\frac{(sin^{2}x)dx}{cos^{6}x}[/tex]
9. [tex]\int \frac{(tg^{4}x)dx}{cos2x}[/tex]
10. [tex]\int_{0}^{\frac{\pi }{4}}\frac{(sinx+3cosx)dx}{(sinx+cosx)^{2}}[/tex]
12. [tex][/tex]
2. [tex]\int \frac{(tg^{3}x)dx}{cos2x}[/tex]
3. [tex]\int \frac{dx}{\sqrt{2}+sinx-cosx}[/tex]
4. [tex]\int cos5x.tgxdx[/tex]
5. [tex]\int cos3x.tgxdx[/tex]
6. [tex]\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}\frac{4sinxdx}{(sinx+cosx)^{3}}[/tex]
7. [tex]\int_{\frac{\pi }{2}}^{\frac{-\pi }{2}}\frac{(x+cosx)dx}{(4-sin^{2}x)}[/tex]
8. [tex]\int_{\frac{\pi }{4}}^{\frac{\pi }{3}}\frac{(sin^{2}x)dx}{cos^{6}x}[/tex]
9. [tex]\int \frac{(tg^{4}x)dx}{cos2x}[/tex]
10. [tex]\int_{0}^{\frac{\pi }{4}}\frac{(sinx+3cosx)dx}{(sinx+cosx)^{2}}[/tex]
12. [tex][/tex]
Last edited by a moderator: