$\int_{\pi/2}^{\pi/3}(\frac{1} {sin^{3}x}-\frac{1} {sinx})\mathrm{d}x. $
C congdanh_1506 12 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\int_{\pi/2}^{\pi/3}(\frac{1} {sin^{3}x}-\frac{1} {sinx})\mathrm{d}x. $
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\int_{\pi/2}^{\pi/3}(\frac{1} {sin^{3}x}-\frac{1} {sinx})\mathrm{d}x. $
T tbinhpro 12 Tháng sáu 2012 #2 Chào bạn! $$\int_{\frac \pi2}^{\frac \pi3}(\frac{1} {sin^{3}x}-\frac{1} {sinx})dx= \int_{\frac \pi2}^{\frac \pi3} (\frac {sinx}{(1-cos^{2}x)^2}-\frac {sinx}{1-cos^{2}x})dx$$ Đến đây làm ngon nhé Last edited by a moderator: 12 Tháng sáu 2012
Chào bạn! $$\int_{\frac \pi2}^{\frac \pi3}(\frac{1} {sin^{3}x}-\frac{1} {sinx})dx= \int_{\frac \pi2}^{\frac \pi3} (\frac {sinx}{(1-cos^{2}x)^2}-\frac {sinx}{1-cos^{2}x})dx$$ Đến đây làm ngon nhé
C congdanh_1506 12 Tháng sáu 2012 #3 tbinhpro said: Chào bạn! $$ \int_{\frac \pi2}^{\frac \pi3} (\frac {sinx}{(1-cos^{2}x)^2}dx$$ Đến đây làm ngon nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể hướng ý cho mình vế đầu thêm 1 tí được không? Mình đang bí chỗ đấy Tks bạn
tbinhpro said: Chào bạn! $$ \int_{\frac \pi2}^{\frac \pi3} (\frac {sinx}{(1-cos^{2}x)^2}dx$$ Đến đây làm ngon nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể hướng ý cho mình vế đầu thêm 1 tí được không? Mình đang bí chỗ đấy Tks bạn
S sonsac99 12 Tháng sáu 2012 #4 congdanh_1506 said: Bạn có thể hướng ý cho mình vế đầu thêm 1 tí được không? Mình đang bí chỗ đấy Tks bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dat t=cosx [TEX]\int\frac{1}{(1-t^2)^2}dt=\int(\frac{1}{1-t^2})^2[/TEX] [TEX]\int\(\frac{1}{(1-t)(1+t)})^2dt=\frac{1}{4}\int\[(\frac{1}{1-t}-\frac{1}{1+t})]^2dt{[/TEX] toi day ban trien khai hang dang ngu ra la dc ak
congdanh_1506 said: Bạn có thể hướng ý cho mình vế đầu thêm 1 tí được không? Mình đang bí chỗ đấy Tks bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dat t=cosx [TEX]\int\frac{1}{(1-t^2)^2}dt=\int(\frac{1}{1-t^2})^2[/TEX] [TEX]\int\(\frac{1}{(1-t)(1+t)})^2dt=\frac{1}{4}\int\[(\frac{1}{1-t}-\frac{1}{1+t})]^2dt{[/TEX] toi day ban trien khai hang dang ngu ra la dc ak