giúp mình câu 28 với các bạn ơiiiiii
D Dangthaiduongngan@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2018 27 4 21 1 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 28 với các bạn ơiiiiii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 28 với các bạn ơiiiiii
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 1 Tháng hai 2020 #2 [tex]\sqrt{x(x+4)}(\sqrt{x+4}+\sqrt{x})[/tex] Sau đó nhân liên hợp cả tử và mẫu mới [TEX](\sqrt{x+4}-\sqrt{x})[/TEX] , rồi rút gọn đi là được
[tex]\sqrt{x(x+4)}(\sqrt{x+4}+\sqrt{x})[/tex] Sau đó nhân liên hợp cả tử và mẫu mới [TEX](\sqrt{x+4}-\sqrt{x})[/TEX] , rồi rút gọn đi là được