Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
( Mu4-42. Cho hàm so [imath]f(x)[/imath] có đạo hàm trên đoạn [imath][0 ; 1][/imath] thỏa mãn [imath]f(1)=0[/imath] và [imath]\int_0^1\left[f^{\prime}(x)\right]^2 d x=\int_0^1(x+1) e^x f(x) d x=\frac{e^2-1}{4}[/imath]. Tinh tich phân [imath]I=\int_{0}^1 f(x) d x[/imath].
A. [imath]I=2-e[/imath].
B. [imath]I=\frac{e}{2}[/imath].
C. [imath]l=e-2[/imath].
D. [imath]1=\frac{e-1}{(0,0, \xi)}[/imath]
A. [imath]I=2-e[/imath].
B. [imath]I=\frac{e}{2}[/imath].
C. [imath]l=e-2[/imath].
D. [imath]1=\frac{e-1}{(0,0, \xi)}[/imath]