\int_{0}^{1}3dx/(x^3+1) \int_{0}^{1}sin2x+cos2x/sin2x
C congthangthuylin 16 Tháng tư 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{0}^{1}3dx/(x^3+1)[/TEX] [TEX]\int_{0}^{1}sin2x+cos2x/sin2x[/TEX] Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{0}^{1}3dx/(x^3+1)[/TEX] [TEX]\int_{0}^{1}sin2x+cos2x/sin2x[/TEX]
K kimduong92 20 Tháng tư 2010 #2 congthangthuylin said: [TEX]\int_{0}^{1}{\frac{3dx}{(x^3+1)}[/TEX] [TEX]\int_{0}^{1}{\frac{sin2x+cos2x}{sin2x}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như thế nay`.............................................................................................. . Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2010
congthangthuylin said: [TEX]\int_{0}^{1}{\frac{3dx}{(x^3+1)}[/TEX] [TEX]\int_{0}^{1}{\frac{sin2x+cos2x}{sin2x}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như thế nay`.............................................................................................. .
H hanayamamoto 23 Tháng tư 2010 #3 tiện thể suy nghĩ bài này nữa nhé: tích phân từ -1 đến 1 của (x^4 + sinx) / (x^2 +1) mình tách ra 2 cái, cái có sinx đặt mãi mà ko mất đc (nhưng bấm máy FX thì nó cho ra kết quả rất đẹp, bằng 0 ) T"T Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2010
tiện thể suy nghĩ bài này nữa nhé: tích phân từ -1 đến 1 của (x^4 + sinx) / (x^2 +1) mình tách ra 2 cái, cái có sinx đặt mãi mà ko mất đc (nhưng bấm máy FX thì nó cho ra kết quả rất đẹp, bằng 0 ) T"T
L linhdangvan 24 Tháng tư 2010 #4 tiện thể suy nghĩ bài này nữa nhé: tích phân từ -1 đến 1 của (x^4 + sinx) / (x^2 +1) mình tách ra 2 cái, cái có sinx đặt mãi mà ko mất đc (nhưng bấm máy FX thì nó cho ra kết quả rất đẹp, bằng 0 ) T"T Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\int_{-1}^{1}\frac{x^4+sinx}{x^2+1} [/TEX] [TEX]\int_{-1}^{1}\frac{sinx}{x^2+1} [/TEX] hàm nẻ >>>>=0
tiện thể suy nghĩ bài này nữa nhé: tích phân từ -1 đến 1 của (x^4 + sinx) / (x^2 +1) mình tách ra 2 cái, cái có sinx đặt mãi mà ko mất đc (nhưng bấm máy FX thì nó cho ra kết quả rất đẹp, bằng 0 ) T"T Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\int_{-1}^{1}\frac{x^4+sinx}{x^2+1} [/TEX] [TEX]\int_{-1}^{1}\frac{sinx}{x^2+1} [/TEX] hàm nẻ >>>>=0
L linh_thuy 24 Tháng tư 2010 #5 linhdangvan said: [TEX]\int_{-1}^{1}\frac{x^4+sinx}{x^2+1} [/TEX] [TEX]\int_{-1}^{1}\frac{sinx}{x^2+1} [/TEX] hàm nẻ >>>>=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\int_{-1}^{1}\frac{sinx}{x^2+1} [/TEX] hàm ni [TEX]\frac{sinx}{x^2+1} [/TEX] là hàm lẻ, nên tích phân đi từ -1 đến 1 của nó bằng O (nếu nó chẵn thì bằng [TEX]2\int_{0}^{1}\frac{sinx}{x^2+1} [/TEX])
linhdangvan said: [TEX]\int_{-1}^{1}\frac{x^4+sinx}{x^2+1} [/TEX] [TEX]\int_{-1}^{1}\frac{sinx}{x^2+1} [/TEX] hàm nẻ >>>>=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\int_{-1}^{1}\frac{sinx}{x^2+1} [/TEX] hàm ni [TEX]\frac{sinx}{x^2+1} [/TEX] là hàm lẻ, nên tích phân đi từ -1 đến 1 của nó bằng O (nếu nó chẵn thì bằng [TEX]2\int_{0}^{1}\frac{sinx}{x^2+1} [/TEX])