tính tỉ số

Em gái mưa

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2017
3
1
6
34
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có ABCD là hthang,AB//CD ,AB = 2CD, I là TĐ SA, J thuộc đoạn AB sao cho JA = 2JB, K thuộc đoạn BC sao cho BC = 4KC. a) Tìm giao điểm của IK với mp (SBD) b)Tìm giao điểm của SD với (IJK). Tính FS/FD. c) Tìm giao điểm của SC với (IJK). Tính GS/GC Giúp e vs. E cảm ơn!!!
 

Em gái mưa

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2017
3
1
6
34
Hà Nội
Cho hình chóp S.ABCD có ABCD là hthang,AB//CD ,AB = 2CD, I là TĐ SA, J thuộc đoạn AB sao cho JA = 2JB, K thuộc đoạn BC sao cho BC = 4KC. a) Tìm giao điểm của IK với mp (SBD) b)Tìm giao điểm của SD với (IJK). Tính FS/FD. c) Tìm giao điểm của SC với (IJK). Tính GS/GC Giúp e vs. E cảm ơn!!!
Cho hình chóp S.ABCD có ABCD là hthang,AB//CD ,AB = 2CD, I là TĐ SA, J thuộc đoạn AB sao cho JA = 2JB, K thuộc đoạn BC sao cho BC = 4KC. a) Tìm giao điểm của IK với mp (SBD) b)Tìm giao điểm của SD với (IJK). Tính FS/FD. c) Tìm giao điểm của SC với (IJK). Tính GS/GC Giúp e vs. E cảm ơn!!!
Ai giúp em với
 

Dun-Gtj

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng ba 2017
395
430
179
Thanh Hóa
..
Cho hình chóp S.ABCD có ABCD là hthang,AB//CD ,AB = 2CD, I là TĐ SA, J thuộc đoạn AB sao cho JA = 2JB, K thuộc đoạn BC sao cho BC = 4KC. a) Tìm giao điểm của IK với mp (SBD) b)Tìm giao điểm của SD với (IJK). Tính FS/FD. c) Tìm giao điểm của SC với (IJK). Tính GS/GC Giúp e vs. E cảm ơn!!!
Đề có thiếu dữ kiện k bạn, tại mik thấy tỉ số đó thay đổi đc.
 
Top Bottom