Toán 9 Tính tỉ số lượng giác ?

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Tính tỉ số lượng giác của góc 60 độ và góc 30 độ?
[tex]0^{0}[/tex] [tex]30^{0}[/tex][tex]45^{0}[/tex][tex]60^{0}[/tex][tex]90^{0}[/tex]
Sin
0​
[tex]\frac{1}{2}[/tex]
hay [tex]\frac{\sqrt{1}}{2}[/tex]​
[tex]\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex]​
[tex]\frac{\sqrt{3}}{2}[/tex]​
1
[tex]\frac{\sqrt{4}}{2}[/tex]​
cos
1​
[tex]\frac{\sqrt{3}}{2}[/tex]​
[tex]\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex]​
[tex]\frac{1}{2}[/tex]
hay [tex]\frac{\sqrt{1}}{2}[/tex]​
0​
tan
cotan
[TBODY] [/TBODY]
tan = [tex]\frac{sin}{cos}[/tex]
tan = [tex]\frac{cos}{sin}[/tex]
Mà máy tính ở đâu bạn nhỉ?
 
Top Bottom