Toán Tính tỉ lệ ( Khó ).

loc11a5dhv

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười 2017
8
0
1
23
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tứ diện ABCD. M là trung điểm AB, N và P lần lượt là các điểm nằm trên cạnh AC, AD sao cho [tex]\frac{AN}{AC}[/tex] = [tex]\frac{3}{4}[/tex] , [tex]\frac{AP}{AD}[/tex] = [tex]\frac{2}{3}[/tex] . Gọi I là giao điểm của MN với (BCD),J là giao điểm của BD với (MNP), Q là trung điểm NP. Tìm giao điểm K của MQ với (BCD). Tính tỉ số KM/KQ ?
 

loc11a5dhv

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười 2017
8
0
1
23
Nghệ An
Đáp số [tex]\frac{KM}{KQ}[/tex] = [tex]\frac{7}{12}[/tex] nha, m.n giúp mình cách giải bài này với, cảm ơn
 
Top Bottom