Tính thu gọn
Linhkhanhss Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười 2017 14 2 6 23 TP Hồ Chí Minh 10 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 10 Tháng mười 2017 #2 Linhkhanhss said: View attachment 25306 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. $\sqrt{11-6\sqrt 2}-\sqrt{(2-3\sqrt 2)^2}$ $=\sqrt{(3-\sqrt 2)^2}-\sqrt{(2-3\sqrt 2)^2}$ $=3-\sqrt 2+2-3\sqrt 2$ $=5-4\sqrt 2$ 2. $(\sqrt{10}+\sqrt 2)(6-2\sqrt 5)\sqrt{3+\color{red}{\sqrt 5}}$ $=(6-2\sqrt 5)(\sqrt 5+1)\sqrt{6+2\sqrt 5}$ $=(\sqrt 5-1)^2(\sqrt 5+1)\sqrt{(\sqrt 5+1)^2}$ $=(\sqrt 5-1)^2(\sqrt 5+1)^2$ $=(5-1)^2=16$
Linhkhanhss said: View attachment 25306 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. $\sqrt{11-6\sqrt 2}-\sqrt{(2-3\sqrt 2)^2}$ $=\sqrt{(3-\sqrt 2)^2}-\sqrt{(2-3\sqrt 2)^2}$ $=3-\sqrt 2+2-3\sqrt 2$ $=5-4\sqrt 2$ 2. $(\sqrt{10}+\sqrt 2)(6-2\sqrt 5)\sqrt{3+\color{red}{\sqrt 5}}$ $=(6-2\sqrt 5)(\sqrt 5+1)\sqrt{6+2\sqrt 5}$ $=(\sqrt 5-1)^2(\sqrt 5+1)\sqrt{(\sqrt 5+1)^2}$ $=(\sqrt 5-1)^2(\sqrt 5+1)^2$ $=(5-1)^2=16$
machung25112003 Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng tư 2017 1,227 1,041 264 Hà Nội 10 Tháng mười 2017 #3 Linhkhanhss said: View attachment 25306 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nữ thần mặt trăng nhầm câu 1 rồi Attachments Doc1.doc 21 KB · Đọc: 16 Reactions: Linhkhanhss
Linhkhanhss said: View attachment 25306 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nữ thần mặt trăng nhầm câu 1 rồi
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 11 Tháng mười 2017 #4 machung25112003 said: Nữ thần mặt trăng nhầm câu 1 rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhầm chỗ nào bạn nhỉ? Giờ mình mới biết $-(3\sqrt 2-2)=-3\sqrt 2+4$ đấy Reactions: machung25112003
machung25112003 said: Nữ thần mặt trăng nhầm câu 1 rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhầm chỗ nào bạn nhỉ? Giờ mình mới biết $-(3\sqrt 2-2)=-3\sqrt 2+4$ đấy
machung25112003 Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng tư 2017 1,227 1,041 264 Hà Nội 11 Tháng mười 2017 #5 Nữ Thần Mặt Trăng said: Nhầm chỗ nào bạn nhỉ? Giờ mình mới biết $-(3\sqrt 2-2)=-3\sqrt 2+4$ đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nhầm xin lỗi
Nữ Thần Mặt Trăng said: Nhầm chỗ nào bạn nhỉ? Giờ mình mới biết $-(3\sqrt 2-2)=-3\sqrt 2+4$ đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nhầm xin lỗi